THƯ CHÚC TẾT BÍNH THÂN


Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể những người bạn của OBD Việt Nam!

Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên  Công ty OBD Việt Nam , tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn OBD Việt Nam là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với Phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”, OBD Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ  và sản phẩm tốt nhất.

Với nỗ lực ấy, năm 2015 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của OBD Việt Nam bằng các sự kiện: Trở thành nhà phân phối độc quyền cho các dòng máy chẩn đoán của hãng Autel tại Việt Nam ; Chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của Trung tâm dịch vụ khách hàng; tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp công nghệ chẩn đoán ô tô, xe máy, máy công trình dẫn đầu thị trường và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho OBD Việt Nam.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, đồng thời hướng tới kỷ niệm 3 năm phát triển OBD Việt Nam (18/06/2013-18/06/2016), từ năm 2016, với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ , OBD Việt Nam sẽ chính thức áp dụng Mô hình hỗ trợ xuyên suốt 24/24/7. Qua đó, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm chẩn đoán ngày một đa dạng, dịch vụ ngày một hoàn hảo.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, OBD Việt Nam xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – OBD VIÊT NAM !                       
Trân trọng

                                                                                                                  Thay mặt Ban Giámđốc

                                                                                                                        Nguyễn Ngọc Hiếu

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

{{ data.caption }}