Thiết bị chẩn đoán ô tô chuyên hãng AUTEL MaxiSYS MS906 chạy trên hệ điều hành Android sẽ là phiên bản thay thế hoàn hảo cho thiết bị Autel MaxiDAS DS708.

3432343_autelmaxisysms9064

Để nhận được quyền truy cập tính năng Support và nhận được các dịch vụ khác từ nhà máy Autel, người dùng cần phải hoàn tất đăng ký thông tin thiết bị MaxiSys MS906 trước khi sử dụng.

Lưu ý:  hướng dẫn này chỉ đúng với những sản phẩm chính hãng do OBD Việt Nam phân phối

Chúng ta thực hiện đăng ký cho thiết bị Autel MS906 như sau:

  1. Truy cập website: http://pro.autel.com.
  2. Trong trang đăng nhập “Sign In”, nhập ID tài khoản của bạn và các thông tin khác để đăng nhập nếu bạn đã có một tài khoản Autel trước đó.
  3. Nếu bạn là thành viên mới và chưa có bất kỳ tài khoản nào của Autel thì vui lòng Click vào phím “Create Autel ID” nằm phía bên trái để thực hiện tạo tài khoản Autel.
  4. Sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu vào từng ô, đọc điều khoản sử dụng “Autel’s Terms”, sau đó tick vào Agree để chấp nhận điều khoản từ Autel và sau đó là Click chuột vào “Create Autel ID” ở phía dưới để tiếp tục.
  5. Lúc này hệ thống online sẽ tự động gửi Email xác nhận tới địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký. Và sau đó là thực hiện kích hoạt tài khoản thông qua link liên kết trong mail nhận được, lúc này trang web hỗ trợ đăng ký sản phẩm sẽ tự động mở.
  6. Tìm số Serial Number của thiết bị và Password trong phần Settings /About trên màn hình hiển thị của thiết bị.
  7. Và cuối cùng là chọn Model của sản phẩm mà bạn cần đăng ký, nhập số Serial Number của thiết bị trên màn hình đăng ký sản phẩm “Product Registration screen” và click “Submit” để hoàn tất việc đăng ký thông tin thiết bị.

Rất dễ dàng phải không nào !!!

may_doc_loi_autel-maxisys_ms906_1 may_doc_loi_autel-maxisys_ms906

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

{{ data.caption }}