Autel Ds 708 là một trong những sản phẩm chẩn đoán được ưa chuộng nhất trong năm 2014  với lượng người dùng đông đảo, giá cả phải chăng , phần mềm cập nhật liên tục . Autel Maxidas DS 708 đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các Gara hiện nay.

1. Cả thế giới tin dùng

Tại Mỹ và các nước châu âu hơn 65% Các chủ Gara, trạm dịch vụ tin dùng sản phẩm của hãng Autel đặc biệt là 2 dòng sản phẩm Maxidas DS 708 và Maxisys MS908. Hiện tại Autel Maxidas DS 708 hỗ trợ hơn 30 hãng xe bao gồm xe Mỹ, Châu Âu, Châu Á...Và hiện đang hỗ trợ cho 12 loại ngôn ngữ

2. Cập nhật Online

Bạn sẽ không phải chờ đợi, không phải gửi máy, không phải nhờ nhà phân phối. Bạn có thể tự cập nhật sản phẩm của mình liên tục với chỉ một vài thao tác đơn giản. Hệ thống dữ liệu cập nhật của Autel hoạt động liên tục và hầu như không chờ đợi chu kỳ nhất định. Đằng sau mỗi bản cập nhật các tính năng sẽ vào sâu hơn, dòng xe đa dạng hơn và trải nghiệm tốc độ nhanh hơn.

3. Rất dễ sử dụng

Với một cuốn hướng dẫn trên tay do OBD Hà Nội cung cấp bạn có thể làm chủ được 50% công nghệ chẩn đoán. Nếu bạn vào kênh video của OBD Hà Nội bạn có thể tìm thấy thêm 50% còn lại. Với màn hình cảm ứng, thao tác nhanh, giao diện thân thiện chạy trên hệ điều hành WinCE, Kết nối Wifi ... làm cho mọi trải nghiệm của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận hơn nhiều lần so với các dòng máy "loằng ngoằng" khác

4. Không bao giờ lỗi thời

Autel luôn cải tiến kể cả bản phần cứng và cả bản phần mềm. Autel Maxidas DS 708 chỉ có nâng cấp thêm phần mềm và tăng thêm tính tối ưu phần cứng , không thay đổi phiên bản liên tục như X431 của Lauch hay Gscan của GIT . Những thay đổi nhanh chóng về thiết kế khiến cho người dùng cảm thấy "tủi thân" khi mỗi năm một kiểu và đón nhận hậu họa là "ngừng sản xuất" "không cập nhật"... Các bạn có thể kiểm chứng điều này.

5. Tính năng chuyên sâu

Tuy mỗi máy đa năng đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó, song với Autel DS 708 sự hoàn hảo gần như là vượt trội. Tích hợp toàn diện các chức năng như: đọc dữ liệu hiện hành, lập trình ECU, cài đặt chìa khóa một số dòng xe và rất nhiều chức năng khác. Chức năng OBDII mạnh mẽ – hỗ trợ tất cả 5 giao thức chuẩn OBDII và 9 chế độ kiểm tra...

6. Giá cả tốt nhất

So với những máy cùng phân khúc Autel Maxidas DS 708 tự hào là máy có giá cả tốt nhất. Nếu bạn đang bỏ ra hơn 50 triệu đồng để sở hữu những dòng máy đa năng trên thị trường bạn có thể mượn bạn bè để làm phép thử. Tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn Autel Maxidas DS 708 với sự tuyệt vời đã được tích hợp sẵn của nó.

7. Có đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

Hiện sản phẩm này được phân phối độc quyền và chính hãng bởi công ty cổ phần OBD Việt Nam và OBD Hà Nội  là đại lý độc quyền khu vực phía bắc. Bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành, update sản phẩm cũng như chế độ hộ trợ kỹ thuật từ đại lý.

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

{{ data.caption }}