11 CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA 

AUTEL MAXISYS MS906 TẠI OBD VIỆT NAM

 

Có những công nghệ được tích hợp trên MÁY ĐỌC LỖI ĐA NĂNG AUTEL MASIXYS MS906  phiên bản Mỹ mà bạn nên biết trước khi lựa chọn sản phẩm chẩn đoán tốt cho Gara của mình.

1. Số lượng xe được hỗ trợ chẩn đoán

Hệ thống được phát triển mạnh để chẩn đoán hơn 80 dòng xe Mỹ,Châu Á,Châu Âu và các khu vực khác

2. Hệ thống chẩn đoán chuyên sâu

Hệ thống chẩn đoán OE-Level đặc biệt gồm các hệ thống điện tử trong xe bao gồm hộp số,động cơ, ABS, SRS, Taplo và nhiều hệ thống khác.

3. Cập nhật liên tục

Hệ thống tự động và cập nhật phần mềm theo thời gian thực,bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật thông qua Internet.

4. Kết nối toàn cầu

MaxiFix, giao thức kết nối online của Autel tới các kỹ thuật viên và chuyên gia trên toàn cầu,các hệ thống dữ liệu liên tục được mở rộng giúp cho bạn có thể tiếp cận với hàng nghìn cách sửa chữa ban bệnh và lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về ngành ô tô . Các vấn đề ô tô được chia sẻ và thảo luận ,cập nhật hàng ngày. Tính năng này đem tới các nguồn dữ liệu cần thiết đến màn hình máy chẩn đoán của bạn theo thời gian thực,nhanh chóng và dễ dàng nghiên cứu các vấn đề về chẩn đoán,quy trình sửa chữa ô tô.

5. Tài khoản Autel

Module hỗ trợ giúp các tài khoản Autel giữ được danh sách những thông tin về cập nhật sản phẩm,sửa chữa,phàn nàn. Nó cũng cung cấp giao thức kết nối để hỗ trợ người sử dụng trực tiếp thông qua Data Logging,và các tài khoản Autel khác thông qua đây có thể gặp gỡ giao lưu về sản phẩm.

6. Tương tác với chuyên gia

Giao thức tương tác Data Logging có thể liên hệ và kết nối trực tiếp với Chuyên gia hỗ trợ từ Autel để giải quyết các vướng mắc,lỗi trong chẩn đoán trực tiếp.

7. Quản lý dữ liệu dễ dàng

Hệ thống One-stop đa nhiệm được thiết kế để quản lý hoạt động của Garage,lưu tất cả thông tin về khách hàng,các file dữ liệu,ghi lại thông tin sửa chữa xe một cách chính xác hoàn toàn.

8. Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Tích hợp Teamview giúp hỗ trợ để sửa chữa từ xa trong chốc lát mọi nơi,mọi lúc.

9. Quản lý dữ liệu dễ dàng

Hệ thống quản lý dự liệu tiện lợi cho các chương trình ứng dụng nội bộ và review dữ liệu. Bên cạnh đó,mục Image giúp bạn xem lại các hình ảnh đã chụp trực tiếp từ máy về các ban bệnh thực tế trên xe.

10. Hướng dẫn sử dụng tích hợp trên máy

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các video đào tạo chẩn đoán được tích hợp trong máy giúp cho công việc sử dụng máy chẩn đoán của bạn dễ dàng hơn nhiều.

11. Tối ưu thiết kế

Tối ưu hóa thiết kế với lớp cao su bảo vệ chắc chắn,bề mặt sần sùi giúp cầm nắm rất chắc chắn.

Sản phẩm được OBD Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Thông tin chi tiết sản phẩm,vui lòng xem TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cần hỗ trợ,vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN OBD VIỆT NAM

Hotline: 0913.92.75.79 ( Mr Cường )

Biên soạn : 0911.140.141 (Mr Lân )

Tel: 08.62.864.999 - 0913.92.75.79

Chúc các bạn thành công !

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

{{ data.caption }}